เกี่ยวกับเรา Products Our innovations about วิธีสั่งซื้อสินค้า REVIEW ติดต่อเรา

สถาบันนวัตกรรมสุขภาพ ได้้พัฒนาและวิจัยเห็ดภู่มาลาเพื่อความงามนำทีมวิจัยโดย ผศ.ดร.ไชยวัฒน์ ไชยสุต อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หัวหน้าโครงการศึกษาวิจัยพืชสมุนไพร
จากแรกเริ่มของการศึกษาวิจัยนั้น เราเคยมีความเชื่อว่า ความแข็งแรงของผิวภายนอกนั้นเกิดจากการบำรุงจากภายในเป็นสำคัญแต่หลังจากประสบการณ์ในการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับอาการแพ้ของผิวในกลุ่มที่มีปัญหาหนัก เช่น สะเก็ดเงิน แพ้สเตียรอยด์ ฯลฯทำให้พบว่า การบำรุงรักษาจากภายนอกเกี่ยวกับผิวนั้นช่วยทำให้ผิวได้ฟื้นฟูไปได้อย่างรวดเร็ว กว่าการบำรุงจากภายในเพียงอย่างเดียวเพราะการฟื้นฟูจากภายในสารอาหารสำคัญต่างๆ ที่จะเข้ามาช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวภายนอกนั้นต้องอาศัยระยะเวลาและมักมาไม่ทันการณ์เนื่องจากเซลล์ผิวของเราจะหลุดร่อนและลอกออกไปอย่างรวดเร็ว กว่าที่สารอาหารเหล่านั้นจะมาถึงทำให้เซลล์ผิวหนังของเรามีอายุที่สั้นกว่าที่ควรจะเป็น
การค้นพบนี้ทำให้เราพัฒนา เฮริน ซึ่งไม่เพียงนำมาใช้เฉพาะผู้ที่ปัญหาผิวแพ้ แต่พัฒนาเพื่อให้ใช้ได้ดีกับสำหรับทุกๆสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้งและผิวผสมให้สามารถมีความแข็งแรงและความเงางามตามธรรมชาติได้ ซึ่งอาศัยการกระตุ้น
ภูมิคุ้มกันที่ผิวให้เซลล์ผิวแข็งแรงมีความเงางามอย่างมีสุขภาพดีผลิตภัณฑ์ของเฮรินทั้งหมดเน้นเพื่อฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวในกลุ่มคนที่แพ้ง่ายจึงไม่ใส่น้ำหอมและสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ การฟื้นฟูจะมุ่งเน้นให้เซลล์ผิวสามารถรักษาตัวเอง จนมีความแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติโดยมิต้องพึ่งการใช้ยาภายนอก อย่างเช่น ยาในกลุ่มสเตียรอยด์ผิวที่เหมาะสำหรับเฮรินจึงสามารถใช้ได้ทั้งกลุ่มแพ้สเตียรอยด์  กลุ่มสะเก็ดเงิน
เซ็ปเดิร์ม ที่มีอาการเซลล์ผิวลอกเป็นขุยหรือเป็นสิวอักเสบเรื้อรัง โดยเราจะมุ่งเน้นให้ความรู้และความเข้าใจกับผู้ใช้แต่ละคนโดยเฉพาะ เพื่อช่วยเหลือให้ท่านเข้าใจถึงสภาพผิวของตนเองได้อย่างแท้จริง ซึ่งทุกกรณีสามารถฟื้นฟูและกลับมาเป็นสภาพปรกติได้